TCA Việt Nam chuyên phân phối Bảo hiểm các loại! Hãy liên hệ bộ phận tuyển dụng: 0914205579 - Bộ phận Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thursday, April 19, 2018
Hiện nay đến 92% dân số Việt Nam chưa mua bảo hiểm nhân thọ là con số đáng báo động bởi nó cho thấy người dân Việt Nam vẫn chưa đánh giá đúng mức độ nguy hiểm của những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống, đặc biệt là rủi ro về bệnh tật.

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp hỗ trợ tài chính cần thiết trước bệnh hiểm nghèo

Hiện căn bệnh ung thư đang là căn bệnh “giết người” đứng thứ 2, chỉ sau bệnh tim mạch.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm toàn cầu có thêm khoảng 14,1 triệu người mắc bệnh ung thư và trên 8,2 triệu người tử vong. Còn tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 200.000 người mới mắc bệnh và trên 95.000 người tử vong. Con số này ở Việt Nam khá cao là do môi trường và chất lượng cuộc sống của chúng ta được đánh giá thấp hơn so với mặt bằng chung của thế giới.

Từ 40 tuổi trở lên, cơ thể bắt đầu suy yếu, sức đề kháng cơ thể giảm, lúc này rất dễ mắc phải các loại bệnh, trong đó có bệnh hiểm nghèo. Nhưng nhiều người vẫn có tâm lý chủ quan, không đi khám toogr thể định kỳ, hay bỏ qua một số triệu trứng nhỏ và khi phát hiện thì bệnh đã nặng và đe doạ đến tính mạng.

Tuy nhiên, sự tiến bộ của y học hiện nay đã giúp cho việc điều trị bệnh hiểm nghèo trở nên dễ dàng hơn. Theo đánh giá của WHO, với bệnh ung thư, 30% ca bệnh có thể được ngăn ngừa, 40% có thể được điều trị khỏi nếu phát hiện sớm, và 2/3 số bệnh nhân ung thư có thể vượt qua căn bệnh.

Ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác tuy có thể được chữa khỏi nhưng chi phí điều trị khá cao, vượt khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt. Và với mức tăng giá viện phí mới, áp dụng cho khoảng 1.800 dịch vụ y tế từ tháng 11/2015, nỗi lo bệnh tật và chi phí điều trị lại càng thêm đè nặng lên các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.


Vì thế bảo hiểm nhân thọ được xem là giải pháp hỗ trợ tài chính vô cùng cần thiết.

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp hỗ trợ tài chính vô cùng cần thiết trước bệnh hiểm nghèo

Bảo an Toàn diện 

An tâm và chủ động trước nguy cơ bệnh hiểm nghèo 

Bệnh hiểm nghèo là rủi ro tiềm ẩn của tất cả chúng ta và thường xuất hiện vào những thời điểm bất ngờ nhất gây tác hại khôn lường cho mọi người, mọi nhà. Theo Hiệp hội Phòng chống Ung thư, mỗi năm, Việt Nam có khoảng 150.000 ca ung thư mới và 75,000 ca tử vong có liên quan đến ung thư trong đó, vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo, hóa chất độc hại có trong thức ăn hằng ngày là một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh ung thư. Bên cạnh đó, đột quỵ cũng đã trở thành nguyên nhân thứ 3 gây tử vong và tàn tật sau bệnh ung thư và tim mạch theo Hội nghị khoa học về bệnh đột quỵ ngày 29/10/2013 tại Hà Nội. Tuy nhiên, các bệnh hiểm nghèo vẫn có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm, người bệnh kiên trì chữa bệnh và đặc biệt là phải có sẵn một khoản tiền đủ để chi trả cho các chi phí điều trị.

Đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của bạn, Generali Việt Nam giới thiệu sản phẩm “Bảo an Toàn diện” giúp bạn tích lũy một nguồn tài chính đảm bảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng tránh và chữa trị bệnh hiểm nghèo.
 
tcaviet@gmail.com tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts