TCA Việt Nam chuyên tư vấn Bảo hiểm Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thursday, June 8, 2017

Sáng nay, ngày 08/6/2017, tại văn phòng của AIA Hải Phòng 3 đã chính thức thành lập AIA - TOP PREMIER CLUB, với tên Tiếng Việt là: Câu lạc bộ Đỉnh Cao Ngoại AIA.


Đây là một phần trong những chiến lược chủ chốt hàng đầu của AIA Hải Phòng 3 trong năm 2017, nhằm phát triển mạnh mẽ lực lượng Đại Lý Ngoại Hạng xuất sắc. Đồng hành chiến lược này, AIA HP3 đã khởi động chương trình và thành lập lên “AIA TOP PREMIER CLUB ” với khẩu hiệu "SỨC MẠNH NGOẠI HẠNG HỘI TỤ".


Với CLB ĐỈNH CAO NGOẠI HẠNG sẽ là nơi gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu của các Đại Lý ngoại hạng xuất sắc nhất. Chia sẻ với chúng tôi, ông Bùi Mạnh Hùng, Phó chủ tịch CLB nêu bật lên rằng: "Được góp mặt trong CLB là một vinh dự vô cùng lớn lao dành cho các Đại Lý của AIA HP3, đây là nơi tiếp thêm sức mạnh tinh thần, học hỏi chuyên môn và sẽ tràn đầy quyết tâm để vượt qua các thử thách đối với 1 người Đại Lý của AIA"

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB này:


Ông Bùi Mạnh Hùng - Phó chủ tịch CLB chia sẻ và phổ biết quy chế của CLB trong buổi đầu tiên


Những nội dung đầu tiên trong buổi sinh hoạt


CLB Đỉnh Cao Ngoại Hạng sẽ là nơi chia sẻ và giao lưu không "rào cản"


Tích cực chia sẻ và không ngừng nạp thêm năng lượng cho tình thần của người Đại Lý AIA


Trở thành một thành viên của CLB là mong muốn của nhiều Đại Lý


AIA TOP PREMIER CLUB  - SỨC MẠNH NGOẠI HẠNG HỘI TỤ

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts