TCA Việt Nam chuyên tư vấn Bảo hiểm Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Wednesday, April 12, 2017


BẢO VỆ NGUỒN GỐC CỦA MỌI TÀI SẢN

"Bảo hiểm phi nhân thọ bảo vệ tài sản cho bạn. 
Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ chính bạn là nguồn gốc của mọi tài sản"

Có một câu nói nổi tiếng của Ông Winston Churchill  “Nếu có thể, tôi sẽ viết từ “Bảo hiểm” khắp mọi nơi trong mỗi khu phố, mỗi ngôi nhà và trước mắt mỗi người – càng ngày tôi càng tin chắc rằng, với một giá khiêm tốn, bảo hiểm có thể giải phóng các gia đình ra khỏi thảm họa khôn lường”.

Tôi biết rằng có đôi khi ai đó chẳng bao giờ thích nghe đến hai từ "bảo hiểm", vẫn thờ ơ với cả những người đại lý chân chính như tôi và một số đồng nghiệp chân chính tâm huyết với Nghề. 

Dù thế nào, Tôi cũng đã khoát lên đôi vai của mình và hiểu sâu sắc sứ mạng của mình: tất cả những gì tôi và những người đồng nghiệp chân chính đã, đang và sẽ làm là cống hiến cho một cuộc sống tốt đẹp hơn! 

Cho nên, dù có những lúc nước mắt đầm đìa, dù có những lúc mình đã cố gắng hết sức, nhưng công ty từ chối, nhà tái bảo hiểm yêu cầu cung cấp những giấy tờ mà cả chính mình và khách hàng đều lực bất tòng tâm, mình cũng ngậm ngùi và tự an ủi lòng mình, đã cố gắng hết khả năng thôi đừng buồn nữa, cuộc sống hãy vui vẻ đón nhận mọi thứ...

Và trong cuộc sống, muốn bảo vệ tài sản mình vất vả tạo ra, giải pháp duy nhất đó chính là mua bảo hiểm phi nhân thọ để bảo vệ tài sản, bởi chỉ cần một điếu thuốc nhỏ thì khối tài sản cũng có thể biến thành đống tro tàn, rồi tất cả trở thành con số âm...

Bảo vệ tài sản để giảm bớt tổn thất, cũng xin đừng quên bảo vệ nguồn gốc tạo ra mọi tài sản đó chính là Con Người. 

Điều bạn có thể làm là 
sẽ tư vấn bằng cả trái tim và linh hồn của mình để giúp tất cả mọi người có được những giải pháp bảo hiểm tối ưu và phù hợp với tài chính của gia đình mình. 
 St


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts