TCA Việt Nam chuyên tư vấn Bảo hiểm Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Sunday, March 19, 2017

Giải độc cơ thể toàn diện hiệu quả cao nhất nhờ 

dinh dưỡng Nutrilite- Tái sinh tế bào gan mới Gan là chức năng mạnh nhất của cơ thể trong việc giải độc cơ thể, lọc máu trên 1600 lít/ ngày... hỗ trợ thận lọc máu và giữ lại những dưỡng chất vitamin có thể bị loại khỏi cơ thể.
Ngày nay chế độ ăn uống của con người, chế độ làm việc ko lành mạnh, stress, uống thuốc tây. Gây ra sức nặng cho việc lọc của gan, gay suy kiệt mà chúng ta ko hay biết cho đến 1 lúc gan báo hiệu đã suy kiệt, khó khôi phục. Gan mà bị tổn hại từ 25% trở lên là sẽ ko thể tự khôi phục được.

Chế độ ăn quá nhiều thịt, dầu mỡ, chiên, nướng có cholesterol làm tăng mỡ trong gan, mỡ trong mạch máu gây nên huyết áp cao, đột quỵ, rất ko tốt cho cơ thể.

Việt Nam xếp thứ 6 về những quốc gia có tỵ lệ chết vì bệnh gan cao trên thế giới. Vì thế cần giải độc cơ thể toàn diện. Bộ 4 giải độc cơ thể vô cùng hiệu quả từ Nutrilite kết hợp việc ăn nhiều rau của quả.

1. Sản phẩm đầu tiên đó chính là hủ thực phẩm chức năng gan Milk Thisle. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu về chăm sóc lá gan nhưng chỉ có Nutrilite mới có sp chứa 3 thành phần mạnh nhất từ thiên nhiên ( tinh chất nghệ, cây cúc gai, rễ bồ công anh ) giúp tăng cường chức năng giải độc, tái tạo, khôi phục chức năng gan. Trong khi các sản phẩm top 20 khác thì chỉ có 1 thành phần giống như của Nutrilite. Giúp gan tăng khả năng kháng sinh trước các loại virus.
2. Vitamin đa khoáng Double X chứa 5 thành phần màu sắc của thực vật, bổ sung đầy đủ dưỡng chất thực vật, tăng cường sức khỏe và giải độc, chóng nhiễm độc toàn diện. ( Enzy 2 chống oxy hóa, 3 thành phần vitamin chống oxy hóa cao 1 là vitamin A,C,E )
3. Vitamin b complex chứa 7 thành phần vitamin b toàn diện. Tăng cường chuyển hóa năng lượng.
4. Hủ protein chất lượng cao chứa 20 thành phần acid amin ( trong đó có đến 9 thành phần acid amin thiết yếu ). Protein từ thực vật ko chứa Cholesterol giống như trong thịt nên sẽ ko bị mỡ trong máu, gan, tăng cường protein để gan có nhiều tế bào mới khôi phục nhanh hơn.

Protein vô cùng thiết yếu cho cơ thể, bởi vì mỗi ngày cơ thể tiêu hao đến 1-2 triệu tế bào. Nếu thiếu protein thì cơ thể sẽ bị lão hóa sớm do ko có protein để khôi phục và nếu chức năng gan bị tổn hại thì sẽ ko khôi phục được. Cơ thể con người mỗi ngày cần đến 50 g protein ( chất đạm ), nếu thiếu thì khi da bị trầy sướt, hay muỗi cắn sẽ xuất hiện nốt đỏ và rât lâu khôi phục, trầy xát thì để lại thẹo, lâu lành

Protein có trong các loại thịt đỏ rất ko tốt cho cơ thể nên tránh các loại thịt đỏ nhé.
( thịt đỏ, đường tinh luyện, các chế phẩm từ sữa là những thành phần thực phẩm làm tăng năng lượng cho các tế bào ung thư tiềm ẩn, cần tránh )

3 loại cây mạnh nhất trong việc tái sinh, khôi phục tế bào gan đó chính là từ tinh chất củ nghệ, rễ bồ công anh, và cây cúc gai được trồng tại cánh dồng Nutrilite.

Bộ 4 giải độc, khôi phục, bồi bổ toàn bộ cơ thể toàn diện từ Nutrilite. Điều đặc biệt của Nutrilite là sỡ hữu cánh đồng hữu cơ lớn nhất thế giới. Là thương hiệu từ những năm 1934 và có mặt trên 109 quốc gia. Thương hiệu được tin dùng và bán chạy nhất thế giới.

Cánh đồng Nutrilite

Các bài viết khác

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts