TCA Việt Nam chuyên tư vấn Bảo hiểm Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Wednesday, December 28, 2016


Generali Việt Nam và Tập đoàn Quản lý CMG.ASIA (CMG.ASIA) vừa ký hợp tác chiến lược độc quyền 5 năm, nhằm xây dựng chương trình chăm sóc sức khỏe tài chính và thể chất toàn diện cho khách hàng đôi bên tại Việt Nam.
Generali Việt Nam hợp tác độc quyền với CMG. ASIA
Đây là quan hệ hợp tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam giữa một doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm nhân thọ và một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thể dục - thể hình và phong cách sống. 
Theo thỏa thuận, các khách hàng, nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam sẽ được hưởng những đặc quyền từ hệ thống các câu lạc bộ chất lượng cao của CMG.ASIA trên toàn quốc. 
Quan hệ hợp tác này cũng cho phép Generali Việt Nam phân phối giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu được bảo hiểm của các thành viên trên toàn mạng lưới California Fitness & Yoga, UFC Gym, Yoga Pluscủa CMG.ASIA.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts