TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Sunday, July 31, 2016

Tại sao da bị tình trạng kích ứng, mẩn cẩm gây nổi mụn. Trả lời. Khi sức đề kháng cơ thể bạn yếu, vi khuẩn tấn công vào fần da nào yếu 1. Sẽ gây ra tình trạng nổi mụn, mủ, vim tấy. Tình trạng vim tấy khá nguy hiểm nếu ko chăm sóc kỹ, khi khám da lĩu các bs hay cho uống các vitamin và kẽm. Trong đó có vitamin c. Khoản 50 mg/viên để tăng sức đề kháng.

1 số nguời sau khi hết vim, ngay fần đó sẽ xuất hiện vết lõm do vi khuẩn ăn tế bào da ngay đó. Nên hình thành lõm, vết vim càng lâu thì fần lõm càng lớn. Vì vậy cần bổ sung khoản 500 mg vitamin c/ ngày thì cơ thể sẽ khoẻ. Để tránh tình trạng lõm, bạn cần bổ sung protein từ trứng, cá, sữa hoặc các loại đậu để tái tạo lại da. 1 kg đậu bạn sẽ hấp thu đc khoản 100 g protein, 1 quả trứng gà là 25g. Nhu cầu cơ thể nguời bình thuờng cần là 100 g protein/ngày.

Các loại protein từ thịt hấp thu vào cơ thể ko đc nhiều .
Khi cơ thể bổ sung dinh dưỡng đầy đủ da bạn sẽ đẹp. Dinh duỡng thuờng tậm trung ở fần trung bì. Da là fần ngoài cùng, nhưng do cơ chế thẩm thấu nên lớp da ngoài sẽ đc hấp thu dinh duỡng ở fần trung bì. Nếu cơ thể thíu dinh duỡng, fần da ngoài sẽ bị thíu năng luợng, ko đủ sức kháng nên gây ra tình trạng mụn, vì vậy cần bổ sung vitamin vào fần ngoài của da. Các sản phẩm dưỡng fải sử dụng công nghệ thì da mới có khả năng hấp thu.

Ngoài ra thì còn nhìu nguyên nhân gây mụn khác như thay đổi nội tiết tố, bị nóng, bị độc tố trong cơ thể, bị thíu nuớc. Cho nên bạn fải xác định đúng thì trị mới dứt điểm.
Lưu ý. Ngoài thị truờng xuất hiện serum bổ sung vitamin c. Bạn nên chọn mua các sp có chữ dẫn xuất Vitamin c....chứ sản fẩm bổ sung vitamin c...sẽ ko hấp thu vào da, cho dù bạn có bôi rất nhìu.
Tại sao da bị nám: da bị nám là do hắc tố melamin gây ra. Hắc tố này là 1 cơ chế bảo vệ da khỏi tổn thuong bên ngoài. Đa fần là do khói độc và tia uv. Trên lớp da thuờng có 1 lớp axit nhẹ để bảo vệ da khỏi tác nhân có hại bên ngoài, vi khuẩn ... Có 1 số nguời hay dùng trái cây tuơi đắp lên da. Vì lớp axit trên da bảo vệ nên da sẽ ko hấp thu. Trong khi đó các loại axit trong trái cây sẽ lấy đi, bào mòn lớp da cũ. Vì vậy bạn sẽ thấy da sáng, đẹp. Nhưng khi da ko đc bảo vệ bởi kem chống nắng. Thế là xuất hiện nám, tàn nhan, hiện tuợng lỗ chân lông to, lão hoá sớm.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sp sữa rửa mặt, gel rửa...nhưng nếu bạn ko biết tìm đúng, sản fẩm tốt thì da bạn típ xúc lâu ngày sẽ gây ra tình trạng lão hoá sớm.

Bạn có thể thử xem sản phẩm sữa rửa mặt nào tốt cho da bằng cách ra tịp bán cá cảnh mua 1 dung dịch kỉm tra độ ph. Cho sữa rửa mặt vào 1 ly nuớc. Sau đó cho dung dịch ph vào. Khoản 3-5 giọt tuỳ luợng nuớc trong ly. Sau đó quậy lên. Nếu nuớc chuyển sang màu xanh thì sản phẩm đó ko tốt cho da mặt của bạn.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Xem thêm các bài viết hay: