TCA Việt Nam chuyên gia tư vấn Bảo hiểm: Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Thursday, July 28, 2016

Trong tháng 7, Hanwha Life Việt Nam đã liên tục khai trương thêm 2 văn phòng tổng đại lý mới tại tỉnh Nghệ An.
Hanwha Life Việt Nam khai trương 2 văn phòng tổng đại lý tại Nghệ An
Như vậy, ngoài Văn phòng kinh doanh Hanwha Life Nghệ An tại thành phố Vinh, nay khách hàng trên địa bàn tỉnh có thêm địa chỉ tại huyện Diễn Châu và huyện Nam Đàn để tiếp cận với các sản phẩm tài chính tiên tiến và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. 
Việc đưa vào hoạt động 2 văn phòng tổng đại lý trên không chỉ giúp cung cấp cho người dân trên địa bàn tỉnh các giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp nhu cầu mà còn mang đến nhiều cơ hội việc làm và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế cho tỉnh Nghệ An.
Sau 7 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam liên tục duy trì tốc độ tăng trưởng đều đặn và có mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc. Trong năm qua, số lượng các văn phòng kinh doanh và văn phòng tổng đại lý của Hanwha Life đã tăng trưởng 35%. 
Ông Back Jong Kook - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam tin rằng, chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh sẽ giúp Hanwha Life Việt Nam có điều kiện phục vụ khách hàng tại địa phương dễ dàng và nhanh chóng.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Xem thêm các bài viết hay: