TCA Việt Nam chuyên phân phối Bảo hiểm các loại! Hãy liên hệ bộ phận tuyển dụng: 0914205579 - Bộ phận Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Tuesday, June 21, 2016


TRÂU, Ô TÔ VÀ...

Ở Quảng Nam và một số địa phương khác, bà con nông dân mua bảo hiểm cho trâu bò để lỡ trâu bò ốm thì được bác sĩ thú y đến chữa bệnh mà không phải trả tiền. Hoặc nặng hơn, nếu trâu bò chết thì được đền một khoản tiền để mua con nghé, con bê làm giống.

Ở thành phố, nhiều người mua bảo hiểm cho ô tô đến vài ba chục triệu, thậm chí nếu xe siêu sang thì tiền bảo hiểm lên đến cả trăm triệu đồng mỗi năm. Chẳng ai mong xe của mình bị va quệt, đâm đụng để mà được bảo hiểm đền cả, nhưng kể qua một năm mà không lấy được khoản tiền phí bảo hiểm về thì cũng xót ruột ra phết.

Hôm nay còn thấy người ta che cả ô tránh nắng cho xe hơi nữa! Ôi tài sản thì được bảo vệ, che chở, lo sợ hỏng hóc... thế mà người làm ra xe hơi, người nuôi trâu bò thì lại không có bảo hiểm cho chính mình...! Tại sao nhỉ?


tcaviet@gmail.com tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts