TCA Việt Nam chuyên tư vấn Bảo hiểm Generali, HanWha life, Liberty và Sun Life! Hãy liên hệ bộ phận tư vấn: 0914205579 - Bộ phận hợp tác Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TCA Việt Nam trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Friday, June 10, 2016

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt vừa đưa website bán bảo hiểm trực tuyến (www.baovietonline.com.vn) vào vận hành thử nghiệm trong thời gian từ ngày 6/6 đến ngày 7/7, với 4 sản phẩm bảo hiểm bao gồm: bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm du lịch và bảo hiểm nhà tư nhân.
Bảo hiểm Bảo Việt chạy thử website bán hàng trực tuyến

Triển khai từ tháng 8/2015, website này nằm trong dự án phát triển hình thức bán hàng trực tuyến đối với các sản phẩm dịch vụ tài chính của các công ty thành viên trong Tập đoàn, bắt kịp với xu hướng thương mại điện tử đang ngày một trở thành một xu hướng phát triển tất yếu của các doanh nghiệp trong thời đợi công nghệ số.

Thời gian vận hành thử nghiệm này nhằm mục đích kiểm nghiệm, đánh giá các chức năng, trải nghiệm của người dùng khi đặt mua sản phẩm bảo hiểm trên website và công tác xử lý đơn đặt hàng bảo hiểm trực tuyến tại các bộ phận nghiệp vụ có liên quan để hoàn tất các thủ tục thanh toán và gửi chuyển phát giấy chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts